Hotline: 0706669368 (9h - 12h30, 13h30 - 17h30)
Thông báo của tôi

Bạn đã chăm sóc da mặt đúng cách chưa?

Bạn đã chăm sóc da mặt đúng cách chưa?

“Đẹp tự nhiên, nhưng không tự nhiên mà đẹp”. Chăm sóc da mặt đẹp, đúng cách, hiệu quả là cách chị em níu kéo tuổi thanh xuân của mình. Cách chăm sóc da mặt đúng cách như thế nào? Chị em sử dụng cách chăm sóc da mặt nào phổ biến hiện nay?

Viện nghiên cứu BIFINITY đã tạo ra bộ sản phẩm dưỡng da DOUBLE DOCTOR giúp chị em chúng ta có một liệu trình chăm sóc da đúng cách.

Với các bước chăm sóc da:

 1. Tẩy trang:

  Tại sao chúng ta phải tẩy trang dù chỉ bôi kem chống nắng hay không hề trang điểm?

  Tẩy trang là bước dưỡng da buổi tối vô cùng quan trọng để bạn loại bỏ hết bụi bẩn từ môi trường xung quanh và các bã nhờn trên da sau một ngày dài học tập và làm việc. Vì thế dù bạn không trang điểm hay chỉ sử dụng một lớp kem chống nắng thì vẫn phải sử dụng tẩy trang để tẩy đi hết lớp bụi bẩn đó.

  Không chỉ thế DD còn mang lại thành phần dưỡng da ngay trong khi bạn đang tẩy trang mà các sản phẩm tẩy trang khác không làm được.

  http://umebeauty.vn/products/moisturizing-makeup-remover
 2. Sữa rửa mặt:

  Bước sử dụng sữa rửa mặt rất quan trọng để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn sau bước tẩy trang. Mang lại độ ẩm mướt mịn cho da và đồng thời giúp da tuần hoàn máu để có thể hấp thụ được các sản phẩm dưỡng da ở các bước tiếp theo một cách tốt nhất.http://umebeauty.vn/products/moisturizing-facial-cleanser
 3. Serum dưỡng ẩm và trắng sáng 

  Sau khi hoàn thành bước rửa mặt, việc sử dụng serum là bước đệm không thể thiếu. Serum cung cấp dưỡng chất giúp da luôn ẩm mịn, trắng sáng và giúp da hấp thụ tối đa các dưỡng chất ở các bước dưỡng da tiếp theo.

  http://umebeauty.vn/products/whitening-brightening-hydration-essence
 4. Lotion or cream   Sau bước serum thì bước sử dụng Lotion hay Cream là bước khóa lại tất cả các dưỡng chất, giúp serum không bị mất đi.

  Đối với việc sử dụng Lotion hay Cream không có nhiều khác biệt. Khác biệt duy nhất đó là chất của Lotion là dạng lỏng dễ tán lên da hơn là so với Cream dạng kem đặc hơn. 

  http://umebeauty.vn/products/whitening-cream

Ưu đãi đặc biệt, khi mua trọn bộ sản phẩm Double Doctor, với mức giá hấp dẫn 3.990.000 

http://umebeauty.vn/products/bo-5-san-pham-duong-da-double-doctor

Đang xem: Bạn đã chăm sóc da mặt đúng cách chưa?