Hotline: 0706669368 (9h - 12h30, 13h30 - 17h30)
Thông báo của tôi

GIỚI THIỆU

AINI VIỆT NAM ra mắt cộng đồng yêu làm đẹp từ năm 2019, với ước mơ nhỏ nhoi sẽ là nơi mua sắm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thiết thực với giá cả ưu đãi nhất. 

Từ một nhà bán lẻ các mặt hàng của nhiều nhãn hàng nổi tiếng, Aini nỗ lực và tâm huyết cho ra đời những sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu của riêng mình. Aini Collection với những dòng nước hoa giá tầm trung, tiếp cận các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, rồi đến bộ sưu tập các dòng máy làm đẹp cá nhân như Máy rửa mặt Silicone, máy hút mụn, máy đẩy tinh chất...chính thức nhận được sự quan tâm tin dùng của nhiều bạn beauty blogger nổi tiếng và quý khách hàng trên cả nước. Aini còn vinh dự là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng ANRIEA - thương hiệu chăm sóc răng miệng đến từ Đài Loan, và là Đại Lý phân phối Hàng nhập khẩu chính hãng Men vi sinh số 1 tại Úc LIFESPACE.

Hiện tại các sản phẩm của Aini đang được phân phối tại chuỗi cửa hàng MEDiCARE Việt Nam và trung tâm mua sắm Aeon Mall, và có mặt trên các kênh bán hàng trực tuyến sàn TMDT như Shopee, Lazada, Tiki, TikTok.

AINI VIỆT NAM Mang vẻ đẹp đến gần bên bạn !