Hotline: 0706669368 (9h - 12h30, 13h30 - 17h30)
Thông báo của tôi

5 ĐỘNG TÁC ĐƠN GIẢN GIÚP LOẠI BỎ MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CHO DÂN VĂN PHÒNG

5 ĐỘNG TÁC ĐƠN GIẢN GIÚP LOẠI BỎ MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CHO DÂN VĂN PHÒNG

Mỗi ngày nên dành ra 5 phút để tập luyện bài tập này, những người làm văn phòng sẽ loại bỏ nhanh mỡ quanh vòng eo, nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn.

 

Những người làm việc trong môi trường văn phòng hầu hết đều mắc phải những bệnh văn phòng thường gặp như đau mỏi vai gáy, đau ống xương cổ tay, mỏi mắt, béo bụng, stress…Trong đó, chứng béo bụng có lẽ là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Bởi chứng bệnh này không những gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều tới ngoại hình của giới dân văn phòng.

 

 

Chúng ta thường chủ quan cho rằng chứng béo bụng thực ra không hề nguy hiểm. Nó chỉ đơn thuần làm bạn mất đi vẻ đẹp ngoại hình khi không được diễn những bộ cánh bó sát và khoe đường cong nóng bỏng hay một vòng bụng săn chắc. Tuy nhiên đây chỉ là những hậu quả bề nổi của chứng bệnh này. Về lâu dài, nếu không có biện pháp hỗ trợ giảm béo bụng, bạn có thể bị béo phì.

 

Có một giải pháp đơn giản cho vấn đề này, hãy tập ngay 5 động tác đơn giản dưới đây ngay khi bạn ở văn phòng.

 

Động tác 1: Khởi động

 

 

Ngồi ở mép ghế, hai chân rộng bằng hai vai, thực hiện động tác cúi người tay nọ chạm mũi chân kia. Lặp lại động tác 10 -12 lần.

 

Bài tập này giúp làm nóng các cơ, đốt cháy mỡ dù cho bạn chỉ có 1-2 phút.

 

Động tác 2: Nâng toàn thân

 

 

Ngồi ở mép ghế, hai tay đặt lên thành ghế, dùng lực bắp tay và cơ lưng, bụng hông nhấc người lên khỏi mặt ghế, hai chân co vuông góc. Giữ nguyên động tác khoảng 5 giây và lặp lại 15 lần.

 

Đây là động tác giúp cơ bụng săn chắc hơn.

 

Động tác 3: Đầu gối chạm ngực

 

 

Bắt đầu với tư thế ngồi thoải mái trên ghế, co một chân và dùng tay ép chặt sao cho đầu gối chạm ngực. Giữ nguyên tư thế 3 giây và quay lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác 15 lần cho mỗi chân.

 

Đây là động tác vừa làm cơ bụng săn chắc vừa giúp thon gọn vùng hông, eo.

 

Động tác 4: Xoay gối

 

 

Ở vị trí ngồi thoải mái trên ghế, kéo đầu gối lên cao, hướng về phía ngực. Hai tay chống xuống ghế để giữ thăng bằng và xoay toàn bộ chân (chứ không chỉ cử động ngón chân) của bạn sang trái, sang phải luân phiên.

 

Thực hiện động tác 10 lần.

 

Động tác 5: Vặn mình

 

 

Ngồi ở mép ghế, hai tay đặt sau gáy. Nâng chân phải lên, hạ chân trái xuống sao cho 2 chân bắt chéo nhau. Thực hiện động tác rút gối vặn mình 20 lần mỗi bên.

 

Đây là động tác giúp vùng hông thon gọn hơn.

 

Bạn ngồi văn phòng 8 tiếng một ngày và không có thời gian để tập thể dục. Nhưng đôi khi, chúng ta không đủ ý chí hay thời gian để duy trì luyện tập cường độ cao, thường xuyên. Bài tập với ghế này rất đơn giản và dễ thực hiện ngay tại văn phòng, trong giờ nghỉ trưa của bạn

 

 

Nguồn: Khỏe và đẹp

 

Đang xem: 5 ĐỘNG TÁC ĐƠN GIẢN GIÚP LOẠI BỎ MỠ BỤNG HIỆU QUẢ CHO DÂN VĂN PHÒNG