Hotline: 0706669368 (9h - 12h30, 13h30 - 17h30)
Thông báo của tôi

8 THỰC PHẨM GIÚP CƠ THỂ CÓ MÙI THƠM TỰ NHIÊN

8 THỰC PHẨM GIÚP CƠ THỂ CÓ MÙI THƠM TỰ NHIÊN

Táo, cam, nước lọc... có khả năng kháng lại vi khuẩn và tạo ra mùi hương lôi cuốn.

 

 

1. Táo: Theo Eat This, ăn táo mỗi sáng không chỉ giúp ích cho việc giảm cân mà còn là loại quả đắc lực trong cuộc chiến chống hôi miệng. Điều này do tính tẩy rửa tự nhiên của chúng. Hơn nữa, khi cắn vào một quả táo, bạn đang đẩy mảng bám cũng như các vi khuẩn ẩn nấp sâu trong chân răng. Ảnh: Treehugger.

 

 

2. Chanh và quýt: Loại quả này mang trong mình lượng lớn vitamin C và chất điện giải giúp cải thiện hương thơm cơ thể. Chuyên gia Jim White giải thích rằng: "Khả năng chống oxy hóa cao có thể giải độc mùi nhờ chứa axit mạnh và khả năng khử trùng của chanh, quýt. Một số người còn uống nước ép của thực phẩm này để đào thải mùi hương. Ảnh: Cewekbanget.

 

 

3. Nước: Một chuyên gia khác chia sẻ với Eat This: "Nước không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cơ thể thơm tho hơn". Mọi người nên ăn những thực phẩm có hàm lượng nước cao như trái cây và rau quả để giảm mùi cơ thể khó chịu. Ảnh: The times of Israel.

 

 

4. Cam: Các axit trong những loại trái cây như cam, chanh, dứa được cơ thể hấp thụ, loại bỏ mùi và giúp hơi thở của chúng ta có mùi dễ chịu. David Colbert - bác sĩ da liễu tại New York, Mỹ - cho biết: "Bởi quả họ cam quýt chứa chất xơ, chúng có khả năng thải độc tố gây ra mùi khó chịu trong quá trình hấp thụ vào cơ thể". Ảnh: Thenationpress.

 

 

5. Sữa nguyên chất: Nhà nghiên cứu Sheryl Barringer cho biết: "Chúng tôi phát hiện rằng uống sản phẩm có hàm lượng nước cao chứa chất béo như sữa có thể giảm hơi thở có mùi tỏi". Ảnh: Good Housekeeping.

 

 

6. Trà xanh: Trước hết, thức uống này có chứa polyphenol. Đây là chất chống oxy hóa có khả năng kháng lại sự phát triển của vi khuẩn cũng như giảm các hợp chất lưu huỳnh để cải thiện hơi thở. Ngoài ra, axit tannic có trong trà xanh và trà đen giúp giữ cho bàn chân khô ráo, ngăn chặn gốc rễ của vấn đề hôi chân. Ảnh: Eceasybook.

 

 

7. Dâu: Giống như nhiều loại trái cây khác, dâu tây chứa hàm lượng nước cao có thể ngăn ngừa tình trạng khô miệng. Bên cạnh đó, vitamin C trong chúng tạo ra môi trường kháng vi khuẩn và tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cho cơ thể có mùi hương tự nhiên dễ chịu. Ảnh: Country living magazine.

 

 

8. Cần tây: "Khi nhai một lượng cần tây, bạn sẽ giải phóng các phần tử mùi androstenone và adrostenol vào miệng". Thực phẩm này giúp cơ thể phát ra mùi hương quyến rũ, khiến bạn trông hấp dẫn hơn với người khác giới. Ảnh: Eat This.

 

 

 

 

Nguồn: Zing news

 

Đang xem: 8 THỰC PHẨM GIÚP CƠ THỂ CÓ MÙI THƠM TỰ NHIÊN