Hotline: 0706669368 (9h - 12h30, 13h30 - 17h30)
Thông báo của tôi

Dừng ngay việc nhổ lông nách bằng nhíp nếu không muốn rước họa vào thân

Dừng ngay việc nhổ lông nách bằng nhíp nếu không muốn rước họa vào thân

90% chị em có thói quen dùng nhíp nhổ lông nách, nhưng chúng sẽ gây ra nhiều hậu quả xấu ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe đấy.

1. Tạo ra mùi hôi nách khó chịu

Nghe có vẻ ngược đời nhưng chính việc nhổ lông nách bằng nhíp lại là nguyên nhân chính làm cho mùi cơ thể nặng hơn đấy. Bởi việc nhổ lông nách sẽ khiến lỗ chân lông của bạn bị giãn nở, khiến chúng to ra, và mồ hôi sẽ thoát ra nhiều hơn bình thường cùng với bụi bẩn, dẫn đến tình trạng xuất hiện mùi hôi. Vì vậy các bạn hãy dừng ngay việc nhổ lông nách bằng nhíp nhé!

2. Nách thâm đen, sần sùi

Nhổ lông nách càng nhiều càng khiến vùng da dưới nách đen sạm đi. Trong quá trình nhổ lông nách, các bạn sẽ không tránh khỏi tình huống nhíp kẹp vào da khiến trầy xước, chảy máu đồng thời các lỗ chân lông bị tổn thương dù không nhìn thấy bằng mắt thường… dẫn đến tình trạng vùng da dưới cánh tay trở nên thâm sạm hơn.

3. Nguy cơ viêm lỗ chân lông cao

Việc nhổ lông nách bằng nhíp khiến da bị trầy xước sẽ làm cho các nang lông bị nhiễm khuẩn. Nách bạn sẽ xuất hiện những cục máu đỏ, đau, nhão ở phần bề mặt da dưới cánh tay đó chính là triệu chứng của viêm lỗ chân lông. Một thời gian sau thì chân lông đó trở nên sần, cứng rất mất thẩm mỹ.

4. Gây viêm nhiễm, mụn bọc

Khi lỗ chân lông nở to vi khuẩn dễ dàng có thể xâm nhập. Bên cạnh đó, quá trình vệ sinh da chưa khoa học và triệt để chính là tác nhân gây viêm nhiễm và xuất hiện mụn mủ khó chịu.

Vì mục đích an toàn cũng như thẩm mỹ cho bản thân, thay vì dùng phương pháp nhổ lông bằng nhíp thông thường tưởng chừng như đơn giản mà nhiều tác hại này, chị em hãy tìm đến những cách khác như kem tẩy lông, miếng dán tẩy lông... nhé!

Đang xem: Dừng ngay việc nhổ lông nách bằng nhíp nếu không muốn rước họa vào thân