Hotline: 0706669368 (9h - 12h30, 13h30 - 17h30)
Thông báo của tôi

ĐÀN ÔNG DÙNG BIA ĐỂ NHẬU - CÒN PHỤ NỮ DÙNG BIA ĐỂ LÀM NHIỀU ĐIỀU HAY HO!

ĐÀN ÔNG DÙNG BIA ĐỂ NHẬU - CÒN PHỤ NỮ DÙNG BIA ĐỂ LÀM NHIỀU ĐIỀU HAY HO!

Bia ngoại trừ dùng để uống và tham gia vào những cuộc vui của cánh mày râu thì còn có một số công dụng bất ngờ mà nhiều người chưa biết. Vì vậy các bà vợ đừng quên tận dụng bia của chồng mà thực hiện thử những mẹo nhỏ hay ho sau đây nhé.

 

 

LÀM SÁNG ĐỒ GỖ

 

 

Nếu đồ gỗ trong nhà mình bị xỉn màu, khiến bạn cảm thấy khó chịu bởi nó mất màu. Nhưng nếu bạn đổ một ít bia ấm lên một mảnh vải mềm và chà xát lên bề mặt gỗ mà bạn muốn đánh bóng sẽ vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, khi bạn dùng bia để làm sáng đồ gỗ bạn sẽ thu được một kết quả bất ngờ, đồ nội thất của bạn sẽ trông sáng bóng như mới mua về.

 

LUỘC GÀ

 

Trước khi luộc gà hãy rưới một cốc bia lên, để khoảng 10 - 15 phút rồi luộc. Như vậy thịt gà sẽ ngon và mềm.

 

DA SĂN CHẮC VÀ MỊN MÀNG

 

Trong bia có chứa chất chống oxy hóa ngăn ngừa lão hóa da. Ngạc nhiên hơn nữa, loại đồ uống có cồn này có một lợi ích tuyệt vời: nó làm tăng khả năng tự tái tạo của da, giúp da săn chắc lại, và từ đó làm giảm các nếp nhăn nhỏ.

 

 

Bạn hãy thử áp dụng ngay loại mặt nạ này: trộn đều cùng 1 thìa bia với 1 lòng trắng trứng và 3 giọt tinh dầu hạnh nhân.

Trước khi đắp mặt nạ, bạn nhớ rửa mặt sạch sẽ và để nguyên trong 10 phút trước khi rửa lại bằng nước sạch.

 

XUA ĐUỔI CÔN TRÙNG GÂY HẠI

 

 

Nếu bạn thấy trong nhà mình xuất hiện côn trùng khó chịu như muỗi, gián bạn có thể dùng một lon bia giúp xua đuổi những con ruồi phiền hà ra khỏi đồ ăn. Cách làm đơn giản vô cùng bạn chỉ cần đổ một ít bia vào ly, bọc ngoài bằng giấy bạc và chọc thủng để có một số lỗ nhỏ.

 

KHỬ MÙI TANH

 

Để tẩy mùi tanh của cá đông lạnh hãy tẩm bia trước khi chế biến, để chừng 10 phút và sau đó rửa sạch.

 

LÀM SÁNG CÁC ĐỒ VẬT BẰNG KIM LOẠI 

 

Bia có độ axit thấp và điều này là vô cùng hoàn hảo để có thể đánh bóng kim loại, chẳng hạn như những chiếc nồi nhôm và đồ trang sức của bạn.

 

 

Chỉ cần đổ một ít bia vào một miếng vải và chà xát các vật bằng kim loại mà bạn muốn đánh bóng. Bạn cũng có thể thử ngâm những vật dụng này trong một vài phút.

 

Sau khi lau khô chúng bằng một miếng vải, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy những vật dụng kim loại của bạn trở nên sáng bóng trở lại.

 

 

Nguồn: Giadinh.net.vn

 

Đang xem: ĐÀN ÔNG DÙNG BIA ĐỂ NHẬU - CÒN PHỤ NỮ DÙNG BIA ĐỂ LÀM NHIỀU ĐIỀU HAY HO!